Download aplikasi Google Meet

Chúng tôi đã thiết kế lại Google Meet một dịch vụ họp trực tuyến an toàn, chất lượng cao dành cho doanh nghiệp để cung cấp cho tất cả mọi người, trên mọi thiết bị.


Hội họp một cách an toàn

Meet sử dụng cùng các biện pháp bảo vệ mà Google sử dụng để bảo mật thông tin và bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Hội nghị truyền hình diễn ra trên Meet được mã hóa trong quá trình truyền tải và chúng tôi liên tục cập nhật hàng loạt các biện pháp đảm bảo an toàn để bảo vệ hiệu quả hơn.

Gặp gỡ ở bất kỳ đâu

Tất cả mọi người trong nhóm có thể họp mặt trong GoogleMeet, nơi bạn có thể trình bày các bản đề xuất kinh doanh, hợp tác làm bài tập hóa học hoặc chỉ đơn giản là gặp mặt nhau.

Doanh nghiệp, trường học và các tổ chức khác có thể phát trực tiếp cuộc họp cho 100.000 người xem trong miền của họ.

Gặp gỡ trên mọi thiết bị

Khách được mời có thể tham gia hội nghị truyền hình trực tuyến từ máy tính bằng bất kỳ trình duyệt web hiện đại nào mà không cần cài đặt phần mềm. Trên thiết bị di động, khách có thể tham gia từ ứng dụng GoogleMeet.

Nghe và nói thật rõ ràng

GoogleMeet điều chỉnh theo tốc độ mạng của bạn để đảm bảo cung cấp cuộc gọi video chất lượng cao mọi lúc, mọi nơi. Các tính năng AI (trí tuệ nhân tạo) mới giúp cuộc gọi của bạn có chất lượng âm thành rõ ràng ngay cả khi bạn đang ở trong môi trường ồn ào.

Gặp gỡ mọi người

Với phụ đề trực tiếp do công nghệ nhận dạng lời nói của Google cung cấp, GoogleMeet giúp mọi người theo dõi cuộc họp dễ dàng hơn. Đối với những người không phải người bản xứ, người tham gia khiếm thính hoặc ở trong môi trường ồn ào như quán cà phê, phụ đề trực tiếp giúp mọi người dễ dàng theo dõi nội dung (chỉ có bằng tiếng Anh).

Luôn kết nối

Khả năng lập kế hoạch đơn giản, ghi âm dễ dàng và bố cục thích ứng giúp mọi người tương tác và kết nối.

Chia sẻ màn hình

Trình bày tài liệu, trang trình bày và bảng tính bằng cách trình bày toàn bộ màn hình hoặc chỉ một cửa sổ.

Tổ chức cuộc họp có quy mô lớn

Mời tối đa 250 người tham gia nội bộ hoặc bên ngoài vào một cuộc họp.

Tham gia từ điện thoại

Sử dụng ứng dụng GoogleMeet để tham gia cuộc gọi video hoặc chỉ tham gia qua chức năng nghe và nói bằng cách gọi cho số điện thoại trong lời mời họp.

Kiểm soát

Bản thân các cuộc họp rất an toàn. Chủ sở hữu có thể kiểm soát ai được tham gia cuộc họp; chỉ những người được chủ sở hữu cuộc họp chấp thuận mới có thể tham gia.

Truyền phát các sự kiện nội bộ

Phát trực tiếp các sự kiện như cuộc họp bán hàng hay cuộc họp tiếp dân cho tối đa 100.000 người xem trong miền của bạn.

Các công ty hàng đầu thế giới trao gửi niềm tin vào GoogleMeet

Những câu hỏi hàng đầu

Mở rộng tất cả Thu gọn tất cả

Chúng tôi đã đổi tên Hangouts Meet và Hangouts Chat thành Google Meet và Google Chat vào tháng 4 năm 2020. Năm 2019, chúng tôi đã thông báo là sẽ di chuyển tất cả những người dùng Hangouts cũ sang các sản phẩm Meet và Chat mới. Để mọi người có thể sử dụng tính năng hội nghị truyền hình trực tuyến dành cho doanh nghiệp, chúng tôi đã ra mắt phiên bản Google Meet miễn phí vào tháng 5 năm 2020.

Có. GoogleMeet tận dụng cơ sở hạ tầng có thiết kế bảo mật của GoogleCloud nhằm bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của bạn. Bạn có thể tìm hiểu các cam kết về quyền riêng tư, biện pháp chống hành vi sai trái và khả năng bảo vệ dữ liệu của chúng tôi tại đây.

Hoàn toàn có. Đối với phiên bản GoogleMeet miễn phí, tất cả những người tham gia đều phải đăng nhập vào Tài khoảnGoogle để tham gia. Bạn có thể tạo Tài khoản Google bằng địa chỉ email cá nhân hoặc công việc.

Đối với khách hàng Google Workspace, sau khi tạo một cuộc họp, bạn có thể mời bất cứ ai tham gia ngay cả khi họ không có Tài khoản Google. Bạn chỉ cần chia sẻ đường liên kết hoặc mã cuộc họp với tất cả những người tham gia.

Bất cứ ai có Tài khoản Google đều có thể tạo một cuộc họp video, mời tối đa 100 người tham gia và tổ chức miễn phí cuộc họp kéo dài tới 60 phút.

Đối với những tính năng khác như số điện thoại quốc tế, ghi lại cuộc họp, phát trực tiếp và chế độ quản lý hành chính, hãy xem gói sản phẩm và giá cả.

Mỗi cuộc họp được cung cấp một mã cuộc họp duy nhất, có thời gian hết hạn tùy thuộc vào sản phẩm Workspace dùng để tạo cuộc họp. Đọc thêm tại đây.

Các sản phẩm của chúng tôi, kể cả GoogleMeet, thường xuyên trải qua các cuộc kiểm tra độc lập về khả năng kiểm soát bảo mật, quyền riêng tư và sự tuân thủ, đồng thời đáp ứng yêu cầu của nhiều loại chứng chỉ, chứng nhận tuân thủ hoặc báo cáo kiểm định dựa theo các tiêu chuẩn trên toàn thế giới. Bạn có thể xem danh sách các loại chứng chỉ và chứng nhận toàn cầu của chúng tôi tại đây.

Quản trị viên CNTT kiểm soát các tùy chọn cài đặt GoogleWorkspace, chẳng hạn như có đặt GoogleMeet là giải pháp hội nghị truyền hình mặc định trong LịchGoogle hay không. Hãy truy cập vào Trung tâm trợ giúp dành cho quản trị viên Google Workspace để tìm hiểu cách kích hoạt Google Meet trong tổ chức bạn.